Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017

Ống Nối Giàn Giáo D40 Sử Dụng Cho Giàn Giáo Nêm

Sản phẩm Ống Nối Giàn Giáo D40 rất thích hợp cho Giàn Giáo Nêm. Sản phẩm được chúng tôi ( phukiengiangiaonem.com) làm bằng tuýt, long đen liền. Sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành rẻ đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

ong-noi-gian-giao-d40-su-dung-cho-gian-giao-nem
Ống Nối Giàn Giáo D40 Sử Dụng Cho Giàn Giáo Nêm
Đây là chiếc Ống Nối Giàn Giáo D40 sử dụng rất nhiều cho Giàn Giáo Nêm. Chiếc ống được làm vô cùng chắc chắn và đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật quan trọng của giàn giáo. Sản phẩm của chúng tôi được làm bằng công nghệ hiện đại, độ chính xác cao. Sản phẩm được phân phối đi 63 tỉnh thành toàn quốc.

Ngoài kích thước D40, Ống Nối Giàn Giáo của chúng tôi còn có kích thước ống: D34,D38 và D42. Thông thường thì vẫn là hàng D38 và D40 được sử dụng nhiều hơn. Độ dày của ống từ 1,4 - 2ly. Tuy nhiên, đối với các công trình hiện này thì độ dày 1,4ly khá hợp lý vì nó cho hiệu quả tốt và giá thành rẻ.

Chiếc Ống Nối Giàn Giáo này đang là sản phẩm thay thế cho chiếc ống nối được làm bằng tôn quấn có long đen rời trước kia. Do thực tế, chiếc ống nối làm bằng tôn có độ chắc chắn, kết nối không cao và thường xảy ra hiện tượng mất long đen của ống. Chính vì vậy mà Phụ Kiện Giàn Giáo này đã được ra đời để khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của sản phẩm cũ.

Để đặt mua Ống Nối Giàn Giáo với mức giá rẻ nhất hiện nay, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 1 trong các cách sau:
  • Gọi điện trực tiếp cho Phòng Kinh Doanh theo số: 0912746212
  • Gửi email đơn đặt hàng theo địa chỉ: sanphamcokhigiare@gmail.com
  • Liên hệ chat trực tuyến với chúng tôi qua Zalo, Skyper SĐT: 0912746212
  • Website tham khảo các sản phẩm cơ khí khác: sanphamcokhi.org 
"Trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn chìa khóa thành công!"
Các tin khác cùng chủ đề

0 nhận xét:

Đăng nhận xét