Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017

Mua Kích Đầu Giàn Giáo Ở Đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua Kích Đầu Giàn Giáo? Hãy đến với chúng tôi (phukiengiangiaonem.com) đơn vị chuyên sản xuất Phụ Kiện Giàn Giáo hàng đầu Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý và hỗ trợ vận chuyển linh hoạt cho khách hàng là những điều mà chúng tôi luôn cam kết với khách hàng trong và ngoài nước.


mua-kich-dau-gian-giao-o-dau
Mua Kích Đầu Giàn Giáo Ở Đâu?
Sản phẩm Kích Đầu Giàn Giáo được chúng tôi làm trên dây truyền máy móc hiện đại. Chúng tôi xây dựng cho mình đội ngũ công nhân thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể mua sản phẩm của chúng tôi hàng mộc hoặc phun sơn/mạ kẽm, tùy theo nhu cầu.

Chiếc Kích Đầu Giàn Giáo mà bạn đang nhìn thấy là mẫu sản phẩm được chúng tôi sơn đế. Sản phẩm có 4 loại kích thước phổ thông nhất hiện nay đó là:
- Phi 34x300
- Phi 38x300
- Phi 34x500
- Phi 38x500

Đế Kích Đầu Giàn Giáo thường có độ dày 3 - 4,5mm. Bạn cũng có thể mua đế và thanh ren riêng để về hàn. Có rất nhiều đơn vị đối tác của chúng tôi thường chọn hình thức này với nó tiết kiệm 1 chút chi phí nếu bạn tự hàn lấy.

Kích Đầu Giàn Giáo thuộc bộ đôi sản phẩm Kích Tăng Giàn Giáo đi kèm với kích đầu. Đây là 1 trong những sản phẩm không thể thiếu trong ngành xây dựng. Kích giúp cố định chiều cao của giàn giáo 1 cách hợp lý, phục vụ cho thi công: chung cư, tòa nhà, cầu,...

Để đặt mua sản phẩm Kích Đầu Giàn Giáo, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 1 trong các cách sau:
  • Gọi điện trực tiếp cho Phòng Kinh Doanh theo số: 0912746212
  • Gửi email đơn đặt hàng theo địa chỉ: sanphamcokhigiare@gmail.com
  • Liên hệ chat trực tuyến với chúng tôi qua Zalo, Skyper SĐT: 0912746212
  • Website tham khảo các sản phẩm cơ khí khác: sanphamcokhi.org 
"Trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn chìa khóa thành công!"
Các tin khác cùng chủ đề

0 nhận xét:

Đăng nhận xét