Thứ Sáu, 6 tháng 10, 2017

Mẫu Chốt Sâu Giàn Giáo Phi 10 Phi 12 Cung Cấp Cho Thị Trường Hà Nội

Mẫu Chốt Sâu Giàn Giáo hay còn gọi là Chốt Giun Giàn Giáo / Chốt Giữ Giàn Giáo phi 10 và phi 12. Đây là 2 kích thước phổ biến được chúng tôi ( phukiengiangiaonem.com) cung cấp cho thị trường thành phố Hà Nội. Sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả hợp lý đang làm hài lòng rất nhiều đơn vị thi công giàn giáo, sản xuất giàn giáo trên toàn quốc.

mau-chot-sau-gian-giao-phi-10-phi-12-cung-cap-cho-thi-truong-ha-noi
Mẫu Chốt Sâu Giàn Giáo Phi 10 Phi 12 Cung Cấp Cho Thị Trường Hà Nội

Sản phẩm Chốt Sâu Giàn Giáo là 1 trong những Phụ Kiện Giàn Giáo quan trọng trong thi công giàn giáo. Sản phẩm được chúng tôi ( phukiengiangiaonem.com) cung cấp phục vụ chủ yếu cho thị trường Hà Nội và các tỉnh khác trên toàn quốc. Đặc biệt mẫu chốt phi 10, phi 12 hoặc phhi 14 là những mẫu có độ phổ biến nhất hiện nay.

Ngoài những mẫu Chốt Giun Giàn Giáo thông dụng, sản xuất với số lượng lớn phục vụ thị trường chúng tôi còn sản xuất hàng chất lượng cao. Loại Chốt Giữ Giàn Giáo này được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Đây là 1 trong những đối tác thường xuyên nhưng đặc biệt khó tính của chúng tôi. Chốt Sâu Giàn Giáo phải đảm bảo đầy đủ các thông số kỹ thuật, và được kiểm tra bằng máy đo lường.
mau-chot-sau-gian-giao-nem
Mẫu Chốt Sâu Giàn Giáo
Đây là hình sản thực tế của sản phẩm Chốt Sâu Giàn Giáo tiêu chuẩn được mạ kẽm và hàng phổ thông để mộc. Phụ Kiện Giàn Giáo này được chúng tôi sản xuất trên công nghệ máy đột dập tiên tiến, có độ chính xác cao và đòi hỏi tay nghề thợ bậc giỏi. Tùy theo yêu cầu của công việc, Quý khách có thể chọn mua sản phẩm phù hợp nhất phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn.

Để đặt mua sản phẩm Chốt Sâu Giàn Giáo hay các Phụ Kiện Giàn Giáo khác, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo 1 trong các cách sau:
  • Gọi điện trực tiếp cho Phòng Kinh Doanh theo số: 0912746212
  • Gửi email đơn đặt hàng theo địa chỉ: sanphamcokhigiare@gmail.com
  • Liên hệ chat trực tuyến với chúng tôi qua Zalo, Skyper SĐT: 0912746212
  • Website tham khảo các sản phẩm cơ khí khác: sanphamcokhi.org 
"Trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn chìa khóa thành công!"
Các tin khác cùng chủ đề

0 nhận xét:

Đăng nhận xét