Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017

Khóa Giàn Giáo | Cùm Giàn Giáo

Sản phẩm Khóa Giàn Giáo hay còn được gọi là Cùm Giàn Giáo. Đây là 1 trong những Phụ Kiện Giàn Giáo thường được sử dụng để dựng giàn giáo thao tác, làm hàng rào xung quanh dự án, khung che lưới cho các công trình,... Sản phẩm được chúng tôi ( phukiengiangiaonem.com) đang bán với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Với chất lượng tốt, giá thành phù hợp, sản phẩm của chúng tôi hiện có mặt trên toàn quốc phục vụ ngành xây dựng.

khoa-gian-giao
Khóa Giàn Giáo
Sản phẩm Khóa Giàn Giáo (Cùm Giàn Giáo) do chúng tôi sản xuất được làm trên dây truyền đột dập tiên tiến và hiện đại. Là 1 trong những đơn vị sản xuất khuôn mẫu đột dập hàng đầu miền Bắc, chúng tôi chuyên gia công các sản phẩm về kim loại sắt, thép, inox,... Sản phẩm của chúng tôi có độ chính xác cao, đáp ứng các thông số kỹ thuật và tạo khối tinh sảo.

Khóa Giàn Giáo có 2 loại:
- Khóa Giàn Giáo Xoay ( Cùm Xoay)
- Khóa Giàn Giáo Tĩnh ( Cùm Cố Định)
Đây là 2 sản phẩm chủ yếu của Cùm Giàn Giáo, tùy theo cách thức dựng giàn giáo khác nhau mà bạn có thể lựa chọn số lượng Cùm XoayCùm Chết cho mình.

Đặc điểm khác nhau giữa là loại Khóa Giàn Giáo đó là:
  • Nếu bạn chọn Khóa Giàn Giáo Xoay: linh hoạt hơn khi nối các ống bởi khóa được làm từ 2 cùm có thể dùng để bắt các ống tuýt chéo nhau, vuông góc với nhau, song song với nhau,...
  • Nếu bạn chọn Khóa Giàn Giáo Tĩnh: loại khóa này đc làm với 2 cùm khóa được hàn cố định với nhau theo 1 góc vuông 90 độ. Chính vì vậy loại khóa này chỉ dùng để bắt các ống tuýt vuông góc với nhau. Tuy nhiên, đây là chiếc khóa đem lại độ chắc chắn cao cho công trình của bạn. Chính vì vậy, tuy Khóa Xoay rất linh hoạt, nhưng chúng ta cần phải kết hợp với chiếc Khóa Tĩnh này để đảm bảo độ chắc chắn, an toàn cho công trình hơn.
khoa-gian-giao-cum-gian-giao
Khóa Giàn Giáo - Cùm Giàn Giáo

Các sản phẩm Phụ Kiện Giàn Giáo  đều được chúng tôi sản xuất đáp ứng các tiêu chí về:
  1. Chất lượng: chất lựng tốt, phù hợp với các tiêu chuẩn về giàn giáo hiện nay.
  2. Giá thành: mức giá rẻ, vô cùng cạnh tranh trên thị trường
  3. Dịch vụ: dịch vụ bán hàng tốt nhất, hỗ trợ khách hàng tận tâm và mục tiêu: đặt mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đơn vị trong ngành xây dựng nước ta.
Để đặt mua các sản phẩm Khóa Giàn Giáo của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ bằng 1 trong những phương thức sau:
  • Gọi điện trực tiếp cho Phòng Kinh Doanh theo số: 0912746212
  • Gửi email đơn đặt hàng theo địa chỉ: sanphamcokhigiare@gmail.com
  • Liên hệ chat trực tuyến với chúng tôi qua Zalo, Skyper SĐT: 0912746212
  • Website tham khảo các sản phẩm cơ khí khác: sanphamcokhi.org 
"Trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn chìa khóa thành công!"
Các tin khác cùng chủ đề

0 nhận xét:

Đăng nhận xét