Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Chốt Giàn Giáo Hoa Thị

Sản phẩm Chốt Giàn Giáo Hoa Thị là 1 trong những Phụ Kiện Giàn Giáo quan trọng trong sản xuất giàn giáo. Sản phẩm được dùng để chốt giữ khung giàn giàn giáo 1 cách chắc chắn. Là 1 đơn vị chuyển sản xuất các sản phẩm cơ khí giá rẻ, chúng tôi ( phukiengiangiaonem.com) tự hào là đơn vị cung cấp Chốt Giàn Giáo Hoa Thị Giá Rẻ nhất thị trường.

chot-gian-giao-hoa-thi
Chốt Giàn Giáo Hoa Thị
Đây là mẫu sản phẩm Chốt Giàn Giáo Hoa Thị được chúng tôi gia công đột dập. Sản phẩm được làm bằng tôn tấm dày 5mm. Bạn cũng có thể đặt mua các kích thước khác nhau, tuy nhiên đây hiện là sản phẩm phổ thông nhất trên thị trường hiện nay.

Chốt Giàn Giáo Hoa Thị được chúng tôi làm trên dây truyền đột dập kim loại tiên tiến. Sản phẩm có nhát cắt đẹp, không có hiện tượng co nhăn. Đây là 1 trong những sản phẩm được chúng tôi sản xuất nhiều và cung cấp trên địa bàn của rất nhiều tỉnh thành.

Ngoài sản xuất Chốt Giàn Giáo Hoa Thị ra, trong ngành xây dựng chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các phụ kiện khác như:
- Bát giác giàn giáo ( hoa thị giàn giáo)
- Kích tăng giàn giáo: kích đầu giàn giáo, kích chân giàn giáo
- Khóa giàn giáo, ông nối giàn giáo
- Bộ phụ kiện giáo nêm: chốt u giáo nêm, chốt gài giáo nêm
- ....
Đây đều là những sản phẩm rất thiết thực phục vụ cho các đơn vị thi công, sản xuất giàn giáo. Với 3 tiêu chí về chất lượng - giá thành - dịch vụ, chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong sản xuất không chỉ các Phụ Kiện Giàn Giáo mà còn rất nhiều các sản phẩm khác nữa. Chỉ cần bạn có sản phẩm kim loại cần gia công, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Để đặt mua Chốt Giàn Giáo Hoa Thị với mức giá ưu đãi nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 1 trong những phương thức sau:
  • Gọi điện trực tiếp cho Phòng Kinh Doanh theo số: 0912746212
  • Gửi email đơn đặt hàng theo địa chỉ: sanphamcokhigiare@gmail.com
  • Liên hệ chat trực tuyến với chúng tôi qua Zalo, Skyper SĐT: 0912746212
  • Website tham khảo các sản phẩm cơ khí khác: sanphamcokhi.org 
"Trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn chìa khóa thành công!"
Các tin khác cùng chủ đề

0 nhận xét:

Đăng nhận xét