Thứ Tư, 11 tháng 10, 2017

Bán Phụ Kiện Giàn Giáo Hoa Thị Giá Rẻ

Xuất bán lô Phụ Kiện Giàn Giáo Hoa Thị hay Chốt Giàn Giáo Hoa Thị giá rẻ. Sản phẩm phục vụ các đơn vị làm giàn giáo nêm trên toàn quốc. Theo yêu cầu của 1 số đơn vị làm giàn giáo mà chúng tôi sản xuất chốt giàn giáo hoa thị với cỡ nhỏ, giúp khách hàng tiết kiệm hơn. Loại chốt này với mức giá tiết kiệm đang được bán tại phukiengiangiaonem.com.


ban-phu-kien-gian-giao-hoa-thi-gia-re
Bán Phụ Kiện Giàn Giáo Hoa Thị Giá Rẻ
Đây là sản phẩm Phụ Kiện Giàn Giáo Hoa Thị được sử dụng làm chốt cho giàn giáo. Sản phẩm được chúng tôi cung cấp số lượng lớn hàng năm cho thị trường trong nước. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành đột dập, chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 miền Bắc về sản xuất các phụ kiện kim khí và gia công khuôn mẫu đột dập.

Chiếc Phụ Kiện Giàn Giáo Hoa Thị này được thay thế cho chốt đúc của giàn giáo với thích thước 22x130mm. Với giá thành rẻ hơn, sản phẩm này được rất nhiều đơn vị sử dụng để thay thế bởi giá thành rẻ và có công dụng tương tự. Dưới đây là hình ảnh hàng đúc mà chúng ta thường thấy:

ban-phu-kien-gian-giao-hoa-thi
Bán Phụ Kiện Giàn Giáo Hoa Thị
Cơ chế của Phụ Kiện Giàn Giáo Hoa Thị này là dùng để chốt giữ những thanh giằng ngang của giàn giáo. Chính vì vậy mà chúng không phải là nhưng phần chịu lực chính của giàn giáo. Đối với 1 công trình, để giảm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng giàn giáo thì chiếc chốt mà chúng tôi sản xuất là 1 trong những giải pháp thay thế rất hữu hiệu.

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng đơn vị, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm Phụ Kiện Giàn Giáo phù hợp cho mình. Chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm phụ kiện cho giàn giáo trên toàn quốc đáp ứng tốt nhất các tiêu chí về:
  1. Chất lượng
  2. Giá thành
  3. Dịch vụ
Để đặt mua Phụ Kiện Giàn Giáo Hoa Thị với mức giá ưu đãi, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong những cách sau:
  • Gọi điện trực tiếp cho Phòng Kinh Doanh theo số: 0912746212
  • Gửi email đơn đặt hàng theo địa chỉ: sanphamcokhigiare@gmail.com
  • Liên hệ chat trực tuyến với chúng tôi qua Zalo, Skyper SĐT: 0912746212
  • Website tham khảo các sản phẩm cơ khí khác: sanphamcokhi.org 
"Trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn chìa khóa thành công!"
Các tin khác cùng chủ đề

0 nhận xét:

Đăng nhận xét