Thứ Tư, 4 tháng 10, 2017

Bán Kích Tăng Giàn Giáo Tại Vĩnh Phúc

Chúng tôi (phukiengiangiaonem.com) là đơn vị chuyên sản xuất và bán buôn bán lẻ Kích Tăng Giàn Giáo tại Vĩnh Phúc. Bộ Kích Đầu Giàn GiáoKích Chân Giàn Giáo luôn là những phụ kiện quan trọng trong thi công giàn giáo ở nước ta. Sản phẩm của chúng tôi ngoài chất lượng tốt còn có mức giá rẻ, phù hợp với khách hàng trên toàn quốc.

ban-kich-tang-gian-giao-tai-vinh-phuc
Bán Kích Tăng Giàn Giáo Tại Vĩnh Phúc
Sản phẩm Kích Tăng Giàn Giáo Tại Vĩnh Phúc được chúng tôi cung cấp theo 2 loại chủ yếu:
- Kích Tăng Giàn Giáo hàng mộc.
- Kích Tăng Giàn Giáo hàng sơn.
Tùy thuộc theo nhu cầu của từng đơn vị, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình. Ngoài việc sơn, chúng tôi có thể mạ kẽm cho Kích Đầu Giàn Giáo và Kích Chân Giàn Giáo nếu khách hàng đặt làm.

Đặt mua số lượng lớn về sản phẩm Kích Tăng Giàn Giáo, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách vận chuyển đến tận nơi, tùy theo khoảng cách và số lượng đơn hàng. Hầu hết các khách hàng tại Hà Nội sẽ được chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí. Những khách hàng ở các tỉnh xa hơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ phần nào chi phí vận chuyển, phương án vận chuyển sao cho có lợi nhất cho khách hàng.

Là 1 trong những đơn vị sản xuất các sản phẩm về kim loại lâu năm tại miền bắc. Sản phẩm Kích Đầu Giàn Giáo và Kích Chân Giàn Giáo có mặt trên khắp các công trình thuộc 63 tỉnh thành nước ta. Sản phẩm của chúng tôi được làm trên dây chuyền máy đột dập kim loại hiện đại. Sản phẩm cho chất lượng tốt, giá thành rẻ và được chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành riêng.

Để đặt mua sản phẩm Kích Tăng Giàn Giáo của chúng tôi, Quý khách có thể liên hệ theo 1 trong các cách:
  • Gọi điện trực tiếp cho Phòng Kinh Doanh theo số: 0912746212
  • Gửi email đơn đặt hàng theo địa chỉ: sanphamcokhigiare@gmail.com
  • Liên hệ chat trực tuyến với chúng tôi qua Zalo, Skyper SĐT: 0912746212
  • Website tham khảo các sản phẩm cơ khí khác: sanphamcokhi.org 
"Trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn chìa khóa thành công!"
Các tin khác cùng chủ đề

0 nhận xét:

Đăng nhận xét