Thứ Tư, 20 tháng 9, 2017

Ống Nối Giàn Giáo

Sản phẩm Ống Nối Giàn Giáo được chúng tôi ( phukiengiangiaonem.org )gia công phục vụ cho thi công giàn giáo. Sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Phụ Kiện Giàn Giáo sản xuất trên máy đột dập kim loại hoặc máy thủy lực. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc và xuất khẩu đi nước ngoài.

ong-noi-gian-giao
Ống Nối Giàn Giáo
Hình ảnh mà Quý khách nhìn thấy là ảnh chụp sản phẩm Ống Nối Giàn Giáo hay Ống Nối Giáo hàng thị trường ( ống làm bằng tôn quấn) và hàng xuất ( ống làm bằng ống tuýt) của chúng tôi. Đây là 2 mẫu sản phẩm được chúng tôi bán chủ yếu cho thị trường trong nước và xuất đi nước ngoài. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng đơn vị mà chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Chúng tôi là đơn vị với truyền thống của 1 làng nghề cơ khí đột dập kim loại lâu đời. Các sản phẩm Ống Nối Giàn Giáo của chúng tôi được làm dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong nghề làm khuôn mẫu đột dập. Sản phẩm có độ chính xác, độ tinh sảo cao, các thông số kỹ thuật được tuân thủ nghiêm ngặt.

Chúng tôi nhận đặt hàng tất cả các kích thước, kiểu dáng sản phẩm Ống Nối Giàn Giáo. Quý vị đặt hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá ưu đãi nhất có thể. Chúng tôi luôn hi vọng đặt quan hệ hợp tác lâu dài với tất cả các Khách hàng khi đến với chúng tôi.

Hiện tại, chúng tôi đang sản xuất chủ yếu về sản phẩm Ống Nối Giàn Giáo bằng tuýt, thay vì bằng tôn quấn. Phụ Kiện Giàn Giáo này có chất lượng tốt hơn rất nhiều so với việc làm bằng tôn trước kia:
  • Long đen được làm tiêu chuẩn, chất lượng, không bị mất cắp.
  • Độ chịu lực và độ an toàn của sản phẩm tốt hơn.
  • Ống phi 40, độ dày 1,4ly là sản phẩm rất phù hợp với sản xuất Giàn Giáo Nêm.
Để liên hệ đặt mua sản phẩm Ống Nối Giàn Giáo hay các sản phẩm Phụ Kiện Giàn Giáo Nêm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 1 trong các cách:
  • Gọi điện trực tiếp cho Phòng Kinh Doanh theo số: 0912746212
  • Gửi email đơn đặt hàng theo địa chỉ: sanphamcokhigiare@gmail.com
  • Liên hệ chat trực tuyến với chúng tôi qua Zalo, Skyper SĐT: 0912746212
  • Website tham khảo các sản phẩm cơ khí khác: sanphamcokhi.org 
"Trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn chìa khóa thành công!"
Các tin khác cùng chủ đề

0 nhận xét:

Đăng nhận xét