Thứ Hai, 18 tháng 9, 2017

Giàn Giáo Hoa Thị

Sản phẩm Giàn Giáo Hoa Thị thuộc Phụ Kiện Giàn Giáo Nêm do chúng tôi ( phukiengiangiaonem.com ) sản xuất và cung cấp. Sản phẩm với mức giá rẻ rất phù hợp với các đơn vị sản xuất Giàn Giáo. các đơn vị thi công xây dựng. Đây là phụ kiện quan trọng được chúng tôi cung cấp hàng năm cho ngành xây dựng với số lượng lớn.

gian-giao-hoa-thi
Giàn Giáo Hoa Thị
Sản phẩm Giàn Giáo Hoa Thị nhiều nơi còn gọi là Giàn Giáo Hoa Mai, Giàn Giáo Sao,.... Đây là Phụ Kiện Giàn Giáo Nêm quan trọng được sử dụng trong sản xuất giàn giáo. Sản phẩm được chúng tôi gia công trên khuôn đột dập kim loại có độ chính xác cao.

Để có được những sản phẩm Giàn Giáo Hoa Thị chất lượng tốt. Ngày từ khâu nguyên liệu đầu vào chúng tôi đã tuyển chọn những nguyên liệu nhập ngoại đủ tiêu chuẩn. Các chỉ số về độ cứng, độ gòn, độ dẻo của nguyên liệu được chúng tôi sử dụng các thiết bị đo lường kiểm tra và có chứng chỉ kiểm định đi kèm.

phu-kien-gian-giao-hoa-thi
Phụ Kiện Giàn Giáo Hoa Thị
Giàn Giáo Hoa Thị hay giàn giáo hoa mai đều là những sản phẩm chủ lực của chúng tôi trong thời gian gần đây. Sản xuất sản phẩm không chỉ phục vụ trong nước mà còn được xuất đi nước ngoài. Chúng tôi hiện có 2 loại: hàng thị trường là các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trong nước và hàng xuất là các sản phẩm cao cấp được làm theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nước ngoài.

Ngoài Giàn Giáo Hoa Thị, chúng tôi còn sản xuất các Phụ Kiện Giàn Giáo khác như:
- Ống nối giàn giáo
- Phụ kiện giáo nêm: chốt u giàn giáo nêm, chốt gài giàn giáo nêm
- Chốt A giàn giáo, chốt sâu giàn giáo
- Khóa giàn giáo
- Kích tăng giàn giáo: kích đầu giàn giáo, kích chân giàn giáo

Nếu Quý khách là người đang quan tâm đến sản phẩm Giàn Giáo Hoa Thị của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ đến Phòng Kinh Doanh theo 1 trong các cách sau:
  • Gọi điện trực tiếp cho Phòng Kinh Doanh theo số: 0912746212
  • Gửi email đơn đặt hàng theo địa chỉ: sanphamcokhigiare@gmail.com
  • Liên hệ chat trực tuyến với chúng tôi qua Zalo, Skyper SĐT: 0912746212
  • Website tham khảo các sản phẩm khác: sanphamcokhi.org
"Trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn chìa khóa thành công!"
Các tin khác cùng chủ đề

0 nhận xét:

Đăng nhận xét