Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017

Giàn Giáo Hình Bát Giác

Sản phẩm cơ khí Giàn Giáo Hình Bát Giác cũng là 1 trong những Phụ Kiện Giàn Giáo Nêm quan trọng trong sản xuất, thi công Giàn Giáo Xây Dựng. Chúng tôi ( phukiengiangiaonem.com ) tự hào là 1 trong những đơn vị số 1 miền bắc về sản phẩm Bát Giác Giàn Giáo này.

gian-giao-hinh-bat-giac
Giàn Giáo Hình Bát Giác
Sản phẩm Giàn Giáo Hình Bát Giác được chúng tôi gia công cho các đơn vị sản xuất giàn giáo trên toàn quốc. Sản phẩm được đặt làm theo kích thước yêu cầu và đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật cần thiết. Hình ảnh mà Quý khách nhìn thấy là ảnh chụp thực tế sản phẩm Bát Giác Giàn Giáo với độ dày 0.8mm.

Để sản xuất ra 1 sản phẩm Giàn Giáo Hình Bát Giác chúng tôi phải kiểm tra nguyên liệu đầu vào rất cẩn thận. Nguyên liệu nhập khẩu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tính chất hóa học, vật lý học cho sản phẩm. Phôi nguyên liệu phải được gia công trên khuôn đột dập kim loại chính xác. Một sản phẩm tốt khi đáp ứng được:
  • Hình thức đẹp mắt, bền mặt nhẵn mịn hoặc sáng bóng ( tùy theo phôi nguyên liệu).
  • Sản phẩm được tạo hình chính xác, không có hiện tượng nhăn, co sau khi dập uốn.
  • Sản phẩm đạt kích thước theo yêu cầu.
Là 1 trong những đơn vị lâu năm tại miền bắc trong việc gia công Giàn Giáo Hình Bát Giác nói riêng cũng như những sản phẩm Phụ Kiện Giàn Giáo khác nói chúng. Chúng tôi nhận tất cả các đơn đặt hàng sản phẩm hoặc có nhu cầu làm khuôn đột dập sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi làm ra được khẳng định về chất lượng, về uy tín và các chính sách bảo hành sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa lợi ích cho khách hàng.

Để đặt mua sản phẩm Giàn Giáo Hình Bát Giác với mức giá rẻ nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong những cách sau:
  • Gọi điện trực tiếp cho Phòng Kinh Doanh theo số: 0912746212
  • Gửi email đơn đặt hàng theo địa chỉ: sanphamcokhigiare@gmail.com
  • Liên hệ chat trực tuyến với chúng tôi qua Zalo, Skyper SĐT: 0912746212
  • Website tham khảo các sản phẩm cơ khí khác: sanphamcokhi.org 
"Trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn chìa khóa thành công!"
Các tin khác cùng chủ đề

0 nhận xét:

Đăng nhận xét