Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017

Chốt U Giàn Giáo Nêm - Chốt Gài Giàn Giáo Nêm

Đây là hình ảnh về Chốt U Giàn Giáo NêmChốt Gài Giàn Giáo Nêm mà chúng tôi (phukiengiangiaonem.com) đang sản xuất. Sản phẩm được làm với nguyên liệu thép nhập ngoại. Quý khách hàng có thể lấy hàng mộc hoặc hàng được mạ kẽm tùy theo nhu cầu sử dụng.


chot-u-gian-giao-nem-chot-gai-gian-giao-nem
Chốt U Giàn Giáo Nêm - Chốt Gài Giàn Giáo Nêm
Với bộ sản phẩm Chốt U Giàn Giáo Nêm Chốt Gài Giàn Giáo Nêm chúng tôi hiện đang sản xuất 2 kích thước rất phổ thông với độ dày 3mm, 3,5mm và 4.5mm. Đây là những độ dày thông dụng của bộ Phụ Kiện Giáo Nêm. Ngoài ra, với những kích thước khác, Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để đặt hàng sản phẩm.

Sản phẩm Chốt U Giàn Giáo Nêm - Chốt Gài Giàn Giáo Nêm được gia công trên khuôn đột dập kim loại với độ chính xác, năng xuất cao. Chúng tôi là không chỉ là 1 đơn vị sản xuất các sản phẩm cơ khí mà còn là 1 trong những đơn vị chuyên chế tạo khuôn mẫu đột dập kim loại như: khuôn đột dập sắt thép, khuôn đột dập inox,...

Là đơn vị sản xuất Chốt U Giàn Giáo Nêm - Chốt Gài Giàn Giáo Nêm trực tiếp nên mức giá chúng tôi đưa ra cho Khách hàng luôn rẻ nhất trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được không những yêu cầu của các đơn vị trong nước mà còn là hàng xuất sang các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Hàn Quốc,.... Bộ sản phẩm Phụ Kiện Giàn Giáo này bạn có thể đặt mua thô hoặc mạ kẽm như hình mẫu.

Để đặt mua Chốt U Giàn Giáo Nêm - Chốt Gài Giàn Giáo Nêm, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo 1 trong các cách sau:
  • Gọi điện trực tiếp cho Phòng Kinh Doanh theo số: 0912746212
  • Gửi email đơn đặt hàng theo địa chỉ: sanphamcokhigiare@gmail.com
  • Liên hệ chat trực tuyến với chúng tôi qua Zalo, Skyper SĐT: 0912746212
  • Website tham khảo các sản phẩm cơ khí khác: sanphamcokhi.org 
"Trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn chìa khóa thành công!"
Các tin khác cùng chủ đề

0 nhận xét:

Đăng nhận xét